น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

Lime Tea – น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป

Lime Tea น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป ผลิตมาจากมะนาวและชาดำ โดยเน้นความหอมของมะนาว และ ความกลมกล่อมของชาดำ มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน Lime Tea น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป ชงในน้ำร้อนให้ละลายแล้วเติมน้ำเย็นดื่มได้ทันที อร่อยสดชื่น
น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea กลิ่นและรสสัมผัสสกัดมาจากชาและมะนาวแท้ ผ่านกระบวนการ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่า และ สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าเทคนิคเก่าเช่น Spray Dry

นอกจากนั้น น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea ยังไม่ใส่สารกันบูด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำผลไม้เข้มข้นแบบน้ำ, หัวเชื้่อน้ำผลไม้ จะใส่สารกันบูดจำนวนมาก ซึ่งอันตรายต่อผู้บริโภคมาก

สรุปจุดเด่นของ น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea:

  • กลิ่นและรสสัมผัสสกัดด้วยกระบวนการ Encapsulation Nano Technology ทำให้ น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่า
  • สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าถึง 2 ปี
  • ไม่ใส่สารกันบูด
  • ง่ายต่อการขนส่งเพราะมีน้ำหนักเบ่ากว่าน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดน้ำ
รายการน้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Teaการบรรจุต่อลัง
น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea ขนาด 350g1 ลัง = 24 แพ็ค (350g/แพ็ค)
วิธีชง

Lime Tea ชามะนาวผงสำเร็จรูปเมื่อชงและเทใส่แก้วพร้อมน้ำแข็ง และ บรรจุใส่ขวด จะได้ตามรูป

สนใจ น้ำชามะนาวผงสำเร็จรูป Lime Tea ติดต่อ 02-982-8445 ถึง 7

Email: sales@omixjuice.com

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter