น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

Japanese Genmaicha – น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป

Japanese Genmaicha น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป ใช้ผงชาเชียวสกัด เพิ่มความหอมด้วยการผสมข้าวคั่วญี่ปุ่น ให้รสชาติชาเข้มข้น หวานเล็กน้อย ให้ความรู้สึกถึงทานชาญี่ปุ่นแท้ๆ น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูปชงง่ายดื่มได้ทันทีทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น อร่อยสดชื่น
Japanese Genmaicha น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป กลิ่นและรสสัมผัสสกัดมาจากน้ำผลไม้ ผ่านกระบวนการ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรป ทำให้ น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป Japanese Genmaicha สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่าและ สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าเทคนิคเก่าเช่น Spray Dry

นอกจากนั้น น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป Japanese Genmaicha ยังไม่ใส่สารกันบูด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำผลไม้เข้มข้นแบบน้ำ, หัวเชื้่อน้ำผลไม้ จะใส่สารกันบูดจำนวนมาก ซึ่งอันตรายต่อผู้บริโภคมาก

สรุปจุดเด่นของ น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป Japanese Genmaicha:

  • กลิ่นและรสสัมผัสสกัดด้วยกระบวนการ Encapsulation Nano Technology ทำให้ น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป Japanses Genmaicha สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่า
  • สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าถึง 1 ปี
  • ไม่ใส่สารกันบูด
  • ง่ายต่อการขนส่งเพราะมีน้ำหนักเบ่ากว่าน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดน้ำ
รายการน้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูปการบรรจุต่อลัง
Japanese Genmaicha ขนาด 290g1 ลัง = 24 แพ็ค (290g/แพ็ค)
วิธีชง

Japanese Genmaicha – น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูปเมื่อชงและเทใส่แก้วพร้อมน้ำแข็ง และ บรรจุใส่ขวด จะได้ตามรูป

สนใจ Japanese Genmaicha – น้ำชาข้าวญี่ปุ่นผงสำเร็จรูป ติดต่อ 02-982-8445 ถึง 7

Email: sales@omixjuice.com

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter