บทความ

Promotion

โปรโมชั่น และ ต้นทุนต่อลิตร (หลังผสมน้ำแล้ว) น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป Omix (น้ำผลไม้เข้มข้น ชนิดผง) แสดงในตารางราคาดังต่อไปนี้ (Last Update 01/02/2561)

อ่านต่อ »

น้ำผลไม้ค้นสด > น้ำผลไม้เข้มข้น > น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป

เราเชื่อว่าใครหลายคนต่างต้องการที่จะทานผลไม้ด้วยกันทั้งนั้น แต่บางคนก็ไม่ชอบกลิ่นเหม็นเขียวของผลไม้บางชนิด บ้างก็ไม่มีเวลาในการจ่ายตลาดหาซื้อผลไม้มารับประทานบ้าง การเลือกทานน้ำผลไม้จึงเป็นคำตอบที่อาจจะดีที่สุด แต่น้ำผลไม้คั้นสดนั้นค่อนข้างมีราคาแพงและหาทานได้ไม่หลากหลาย จะมีเพียง น้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำแตงโม น้ำทับทิม

อ่านต่อ »

อร่อย สะดวก และ คงคุณค่าของผลไม้สด

คุณกำลังมองหาเครื่องดื่มรสผลไม้อยู่ใช่ไหม และ คุณเบื่อผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ในรูปแบบเดิม ๆ ที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ใช่หรือไม่ เพราะเครื่องดื่มน้ำผลไม้ในปัจจุบัน มีราคาแพง

อ่านต่อ »

ของขวัญที่ไม่น่ามองข้ามที่จะมอบให้คนที่รักในวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ขึ้นว่าเป็นวันแห่งความรักที่หนุ่มสาวหลายคนตื่นเต้น และต่างมองหาของขวัญสุดพิเศษมอบให้แก่คนรักครอบครัว และเพื่อนฝูง ซึ่งหนึ่งในของขวัญยอดฮิตรองจากดอกไม้นั่นคือช็อกโกแลต

อ่านต่อ »

สุขภาพกับช่วงเวลาที่เร่งรีบในปัจจุบัน

ช่วงเวลาที่เร่งรีบในปัจจุบันทำให้เราหลงลืมที่จะดูแลสุขภาพของตัวเอง เราจึงจะสังเกตได้ว่าในช่วงวัยยี่สิบถึงสามสิบซึ่งเป็นช่วงวัยที่ร่างกายแข็งแรงแต่เรากลับเจ็บป่วยและเป็นภูมิแพ้ได้ง่ายกว่าเดิมมาก

อ่านต่อ »

น้ำสตรอเบอรี่ผงสำเร็จรูป ดื่มง่ายได้ประโยชน์

สตรอเบอรี่เป็นผลไม้ที่สาวๆ หลายคนชอบรับประทาน เพราะมีรสชาติอร่อยออกรสเปรี้ยวนิดหวานหน่อย แต่เมื่อมาในรูปของน้ำผลไม้ น้ำสตรอเบอรี่ก็อร่อยไม่แพ้แบบเป็นผลเช่นกัน

อ่านต่อ »

ประโยชน์จากน้ำผลไม้

น้ำผลไม้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะอุดมไปด้วย วิตามินและเกลือแร่หลายชนิดที่จำเป็นสำหรับร่างกาย ดังนั้นใครที่เป็นคนรักสุขภาพควรหันมาดื่มน้ำผลไม้เป็นประจำ สำหรับประโยชน์ต่างๆ ที่ร่างกายได้รับจากการดื่มน้ำผลไม้ เช่น

อ่านต่อ »

เช้านี้ คุณดื่มน้ำผลไม้กันหรือยัง

การดื่มน้ำผลไม้ในเวลาเช้าหลังตื่นนอนมีประโยชน์อย่างมากสำหรับสุขภาพของเรา เพราะน้ำผลไม้จะช่วยเข้าไปทำความสะอาดภายในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ช่วยทำให้เรารู้สึกตื่นตัว กระฉับกระเฉง

อ่านต่อ »

น้ำผลไม้ผง น้ำผลไม้เข้มข้น ดื่มแล้วสดชื่น มีประโยชน์ พร้อมสุขภาพดี

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำผลไม้มีประโยชน์หลายอย่างสำหรับสุขภาพร่างกาย สามารถดื่มกันได้ตลอดทั้งวัน และทุกครั้งที่ดื่มน้ำผลไม้ยังช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่า

อ่านต่อ »

โภชนาการ กับ น้ำผลไม้

ในยุคปัจจุบันที่คนรุ่นใหม่ในสังคมเริ่มหันมาใส่ใจและให้ความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับโภชนาการกันมากขึ้น การรับประทานผลไม้หรือน้ำผลไม้ต่างก็กำลังเป็นที่นิยมไม่น้อยในขณะนี้ หากแต่ในยุคสมัยที่เวลาเป็นสิ่งมีค่า ทุกวินาทีเป็นดั่งเงินทองนั้น ความสะดวกรวดเร็ว

อ่านต่อ »

เปลี่ยนจากน้ำอัดลมมาลิ้มรสน้ำผลไม้กันดูไหม

เด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่หลายคนชอบดื่มน้ำอัดลมตรงที่มันหวานซาบซ่าน ยิ่งดื่มในช่วงเวลาเหนื่อยหรือร้อนก็จะรู้สึกสดชื่นและฟินเป็นพิเศษ ด้วยอารมณ์ความรู้สึกเหล่านี้จึงทำให้มองข้ามอันตรายที่น่ากลัวของน้ำอัดลมพวกนี้ไป

อ่านต่อ »

ภัยร้ายที่มากับสารกันบูด

การถนอมอาหารในสมัยนี้นอกจากอบแห้ง ดองเปรี้ยวดองเค็ม และฉายรังสีฆ่าจุลินทรีย์แล้ว ยังนิยมใส่สารกันบูด/วัตถุกันเสียลงไปในอาหารเพื่อถนอมอาหารให้สามารถเก็บรักษาได้นานยิ่งขึ้น

อ่านต่อ »