น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

หนทางธุรกิจ “น้ำผลไม้ผง”

หนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจแห่งปีนี้ “ธุรกิจน้ำผลไม้พร้อมดื่ม” อย่าคิดว่าเป็นการคั้นจากผลไม้แท้ 100% หรือร้านน้ำผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ มีอีกวัตถุดิบหนึ่งที่น่าสนใจของธุรกิจน้ำผลไม้พร้อมดื่ม คือ น้ำผลไม้แบบผง ที่มีความเข้มข้นของรสชาติน้ำผลไม้แท้ กลิ่นที่เหมือนและสีที่ไม่ผิดเพี้ยนไปจากน้ำผลไม้แท้ ถ้าคุณเคยทานอาหารตามร้านบุฟเฟ่ต์หรือชาบูบุฟเฟ่ต์ จะเห็นว่ามีบริการน้ำผลไม้ฟรีไม่อั้น ซึ่งช่วยตัดเลี่ยนกับอาหารที่ทานในมื้อนั้น ซึ่งน้ำผลไม้ที่เติมได้ไม่อั้นก็ได้จากน้ำผลไม้แบบผง

การทำธุรกิจน้ำผลไม้พร้อมดื่มจากน้ำผลไม้แบบผงยังมีอีกมากมาย เช่น น้ำผลไม้พร้อมดื่มรูปแบบขวด คุณสามารถขายได้ในราคาแค่ 10 บาท (แล้วแต่ความต้องการกำไรและความเข้มข้นที่จะขาย) เพราะน้ำผลไม้แบบผงมีเป็น 2 แบบคือ 1 ซองสามารถชงได้ 1 แก้ว และแบบ 500 กรัม ที่สามารถชงได้มากกว่า 10 ลิตร ที่รสชาติ กลิ่น สีไม่ได้ด้อยคุณภาพลงไป เพราะน้ำผลไม้แบบผง มีความเข้มข้นค่อนข้างสูง คุณสามารถเจือจางได้มากกว่านี้เพื่อเพิ่มปริมาณ และยังลดราคาขายได้อีก

การทำธุรกิจน้ำผลไม้จากน้ำผลไม้แบบผง ช่วยคุณประหยัดเวลา เพราะการเตรียมน้ำผลไม้ก่อนบรรจุก็ง่าย แค่ต้มน้ำให้สะอาดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ผสมกับน้ำผลไม้แบบผง คนจนผงนั้นละลายเป็นเนื้อเดียวกับน้ำ และบรรจุใส่ขวดที่เลือกซื้อมา การเลือกแพคเกจในการขายก็มีส่วนช่วยกระตุ้นยอดขายได้ หากคุณขายน้ำผลไม้ที่มีความเข้มข้นในราคาที่ทุกคนสามารถซื้อได้ รายได้เข้ากระเป๋าก็ไม่หนีไปไหน

นอกจากการดำเนินธุรกิจแบบที่กล่าวไปแล้ว ยังสามารถประยุกต์น้ำผลไม้แบบผงในรูปแบบอื่น ๆ อาทิ ทำเป็นวุ้น หรือไอติมหลอดก็น่าสนใจ ขึ้นกับไอเดียของคุณว่าจะสามารถเนรมิตได้มากน้อยแค่ไหน การทำธุรกิจเป็นการลองผิดลองถูก เพื่อให้ได้มาซึ่งธุรกิจที่ยั่งยืน สามารถดำเนินได้นาน ขาดทุนบ้าง กำไรบ้าง ล้มเหลวบ้างมันไม่ผิดหรอก แต่คุณต้องกล้าที่จะลงมือทำ และกล้าจะใช้ไอเดียส่วนตัวเพื่อให้ธุรกิจออกมามีเอกลักษณ์ ถึงจะประสบความสำเร็จ

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter