น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

Save Cost กับน้ำผลไม้ผง

สภาวะเศรษฐกิจของไทยที่สินค้าอุปโภคและบริโภคต่างขยับตัว เพราะราคาน้ำมันโลกที่ผันผวนไม่แพ้กัน แม้เงินเดือนขั้นต่ำของนักศึกษาระดับปริญญาตรีจบใหม่อยู่ที่ 15,000 บาท หรือค่าแรงขั้นต่ำรายวัน วันละ 300 บาท ก็ยังไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่ขยับตัวตาม ยิ่งคนที่ทำงานในกรุงเทพฯ แล้ว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เงินเดือนขั้นต่ำและเงินเดือนที่ได้ทุกวันนี้ ยังไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย ทั้งค่าที่พัก ค่าเดินทาง ค่ากิน ฯลฯ พนักงานหลายบริษัทมีเงินเดือนใช้แบบเดือนชนเดือน ต้องตั้งคติว่า “ห้ามยืม ห้ามเซ็น” แม้กับเพื่อนร่วมงานก็ต้องระวัง เพราะเรื่องเงินเรื่องทองไม่เข้าใครออกใคร วิธีป้องกันโดยการไม่ให้ยืมจะง่ายที่สุด

อีกวิธีประหยัดค่าใช้จ่ายคือการเลือกทานอาหาร หากคุณเลือกทานอาหารหรือสามารถทำอาหารที่ห้องได้เองแล้ว จะช่วยประหยัด และเครื่องดื่มถ้าไม่จำเป็นหรือหิวมากจริง ๆ น้ำเปล่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะราคาถูก หรือนโยบายของทางกรุงเทพฯ “น้ำประปาสะอาด ดื่มได้” หากไม่มั่นใจก็ต้มด้วยกระติกน้ำร้อน และเก็บไว้ทานจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้ แต่บ่อยครั้งที่อยากทานน้ำหวานอื่น  ๆ บ้าง แต่ค่าใช้จ่ายต่อวันที่ถาโถมทำให้คุณเลือกจะประหยัดดีกว่า ถ้าอยากดื่มจริง ๆ ก็มีตัวช่วยใหม่ที่น่าสนใจ

น้ำผลไม้แบบผง ผลิตจากน้ำผลไม้แท้ที่ผ่านกระบวนการทำให้เป็นผงในระดับนาโน สามารถเก็บรสชาติ กลิ่น สี ของน้ำผลไม้แท้ได้ทั้งหมด และขนาดที่พกพาสะดวกแล้ว ซื้อติดห้องและติดกระเป๋าไว้ ถึงคราวอยากดื่มน้ำหวานก็ผสมกับน้ำเปล่าที่เตรียมไว้ได้ทันที ประหยัดเวลาในการเดินไปซื้อหรือกระบวนการทำเช่นน้ำผลไม้ที่เคยเห็นตามร้านต่าง ๆ

แม้น้ำผลไม้แบบผงจะมีความเข้มข้นและรสชาติที่อร่อยถูกใจ แต่ราคาไม่ได้แพงอย่างที่กลัว เพราะคุณอาจเคยเห็นจากร้านค้าว่าน้ำผลไม้นั้นมีราคาแพงกว่าน้ำหวานแบบอื่น ๆ จึงไม่กล้าที่จะซื้อไว้ แต่น้ำผลไม้แบบผงที่มีความเข้มข้น ใช้เพียงนิดก็สามารถได้น้ำผลไม้ 1 แก้วที่รสชาติดี ราคาจึงถูกกว่ามาก น้ำผลไม้แบบผงจึง Save Cost เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจ

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter