น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

โรงแรมกับน้ำผลไม้

โรงแรมเป็นสถานที่ขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก หรือบางแห่งก็มีขนาดเล็กมีผู้เข้าพักอย่างต่อเนื่อง โดยปกติการขายห้องพักของทางโรงแรมจะเน้นฟรีอาหารมื้อเช้าสำหรับการเข้าพัก ถ้าทางโรงแรมจัดสรรเมนูมื้อเช้าที่เติมเต็มด้วยน้ำผลไม้คั้นสด จะช่วยเพิ่มความประทับใจให้แก่ลูกค้าอย่างมาก เพราะน้ำผลไม้สดจะทำให้สดชื่นและเจริญอาหารมากขึ้นด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วหลายคนนึกว่า อาหารมื้อเช้านอกจากข้าวต้ม ขนมปัง หรืออาหารอ่อน ๆ แล้ว เครื่องดื่มยามเช้าต้องเป็นกาแฟ โอวัลติน ไมโล หรือนมอุ่น ๆ เท่านั้น ทำให้เมนูอาหารเช้าของโรงแรมเป็นแพลตเทินเดียวกันตลอด

หากเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีบาร์เครื่องดื่มคอยให้บริการตลอดช่วงเวลาทำการแล้ว แน่นอนว่าย่อมมีเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่าแห่งอื่น และต้องมีน้ำผลไม้ให้บริการอย่างแน่นอน และมักจะเป็นน้ำส้ม น้ำมะพร้าว หรือน้ำมะนาวมากกว่า ก็ขึ้นกับราคาว่าถ้าสูงอาจเป็นน้ำผลไม้สด ถ้าราคาถูกลงมาอาจเป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่ม หรือหัวเชื้อเครื่องดื่มได้ แต่น้ำผลไม้ให้ความสดชื่นที่มากกว่าน้ำอัดลมที่มีแก๊สเป็นตัวทำลายสุขภาพ

ถ้าโรงแรมขนาดเล็กต้องการให้บริการน้ำผลไม้ อาจหาน้ำผลไม้พร้อมดื่ม 100% หรือมีส่วนผสมของน้ำผลไม้มากกว่า 50%มาจำหน่ายแก่ผู้เข้าพักที่ต้องการ เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมนอกจากน้ำอัดลม และน้ำเปล่า เพราะลูกค้าส่วนใหญ่เมื่อมาพักผ่อนในโรงแรมต่าง ๆ ต้องการความสดชื่นระหว่างวันเช่นกัน หรือเปิดบาร์เครื่องดื่มจำหน่ายให้ทั้งผู้เข้าพักและคนทั่วไปสามารถแวะเวียนมาซื้อได้ง่าย ๆ ในราคาที่ไม่แพงเกินไป อาจเป็นผลไม้ตามฤดูกาลจะช่วยเรื่องราคาได้มากกว่า หรือจะหาเมนูแปลกใหม่จากผลไม้ต่างประเทศ ก็สร้างความน่าสนใจให้บาร์เครื่องดื่มของคุณมากยิ่งขึ้น เมนูน้ำผลไม้เป็นเมนูยอดฮิตที่ทั้งเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย ชื่นชอบหากมีจำหน่าย ไม่ต้องกลัวขาดทุนเลย

นอกจากการให้บริการที่น่าประทับใจของโรงแรมแล้ว อาหารที่จัดเตรียมไว้ และเครื่องดื่มที่พร้อมให้บริการ ก็สร้างความประทับใจให้ลูกค้าอยากกลับมาพักอีกครั้งได้ แม้จะไม่ได้เป็นโรงแรม 4-5 ดาวขึ้นไป หากสร้างความประทับใจที่ดีจากเครื่องดื่ม อาหาร และการให้บริการ ลูกค้าก็จะแวะเวียนเข้าพักอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter