น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

ธุรกิจร้านน้ำผลไม้

การมีธุรกิจส่วนตัวคือการเป็นเจ้านายตัวเอง ต้องมีความรับผิดชอบเพื่อดำเนินธุรกิจให้อยู่รอด หนึ่งในธุรกิจที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ คือ ร้านน้ำผลไม้ทั้งในรูปแบบคั้นสด หรือร้านน้ำผลไม้ปั่นเมนูต่าง ๆ เป็นธุรกิจยอดนิยมเพราะคนในสังคมเริ่มใส่ใจกับการดูแลสุขภาพ เครื่องดื่มจากผลไม้สดจึงเป็นอีกตัวเลือกในการดูแลสุขภาพ แม้จะมีเครื่องดื่มจากน้ำผลไม้วางขายตามแหล่งต่าง ๆ แต่คนเชื่อว่าการดื่มน้ำผลไม้คั่นสดหรือน้ำปั่นจากผลไม้สด ย่อมดีต่อสุขภาพมากกว่าและไม่เกิดการสูญเสียวิตามินที่ร่างกายต้องการ

ถ้าต้องการทำธุรกิจร้านน้ำผลไม้แล้ว เจ้าของต้องเลือกสูตรน้ำผลไม้ต่าง ๆ มาประจำร้านเพื่อดึงความสนใจของลูกค้า หรือสร้างสรรค์เมนูน้ำผลไม้ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งต้องผ่านการทดลองผสมอย่างหลากหลาย อาจไม่อร่อยหรือดื่มไม่ได้ก็เยอะ แต่ต้องเสี่ยงต้องลองดู เพื่อให้เมนูใหม่ที่กำลังจะเกิดเป็นเมนูยอดฮิตของร้าน ถ้าร้านน้ำผลไม้มีเมนูเด็ดประจำร้าน ก็เรียกลูกค้าได้มากขึ้น เพราะไม่ซ้ำใครและแปลกใหม่

เพราะธุรกิจน้ำผลไม้มีจำนวนมากขึ้นในแต่ละวัน ถ้าเจ้าของร้านไม่สร้างจุดเด่น หรือเมนูที่แปลกใหม่และมีประโยชน์แล้ว ลูกค้าอาจไม่เข้าร้านได้ เพราะพวกเขาก็ถือเรียกความสะดวกในการซื้อ รสชาติที่มีความอร่อย ราคาไม่แพงเกินไป เมนูใหม่ ๆ ของร้านจึงเป็นตัวการสำคัญที่จะดึงลูกค้าให้มาประจำร้านนั้น ๆ ได้

เพราะธุรกิจร้านน้ำผลไม้ที่มีมากขึ้น จึงกลายเป็น “ตัวเลือก” ให้ลูกค้าได้แวะเวียนชิมรสชาติ เพื่อสรรหาร้านที่ทำเครื่องดื่มได้ถูกใจมากที่สุด ถ้าเปิดธุรกิจร้านน้ำผลไม้โดยเมนูก็คล้ายกับร้านอื่น รับรองว่าร้านนั้นจะเป็นเพียงทางผ่านของลูกค้า เพราะขาดความน่าสนใจของเมนู ผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจนี้ ต้องมีความอดทนและพยายามในการทดลองรสชาติใหม่ ๆ ของน้ำผลไม้ หรือจัดสรรเมนูน้ำผลไม้ตามฤดูกาลและผลไม้นำเข้าที่กลายเป็นน้ำผลไม้มีรสชาติดี ก็เป็นตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น ถ้าคุณหยุดคิดเมนูและไม่พัฒนารสชาติให้มีเอกลักษณ์ความอร่อย ไม่นานนักธุรกิจส่วนตัวที่ภูมิใจก็จะปิดตัวลงเหมือนหลาย ๆ แห่งที่ดำเนินต่อไปไม่ไหว

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter