น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

Mango – น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป

น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango ผลิตจากผลมะม่วงสุก เน้มความหอมของมะม่วงสุก มีรสชาติเปรียวอมหวาน มีสรรพคุณ เป็นยาระบาย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย และยังมีส่วนช่วยลด อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อีกทั้งยังช่วยลดอาการแน่นท้องได้อีกด้วย น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango ชงง่ายดื่มได้ทันทีทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น อร่อยสดชื่น
น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango เป็นชนิดผง กลิ่นและรสสัมผัสสกัดมาจากน้ำผลไม้ ผ่านกระบวนการ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรป ทำให้ น้ามะม่วงผงสำเร็จรูป Mango สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่า และ สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าเทคนิคเก่าเช่น Spray Dry

นอกจากนั้น น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango ยังไม่ใส่สารกันบูด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เมื่อเปรียบเทียบกับแบบน้ำ, หัวเชื้่อน้ำมะม่วงเข้มข้น จะใส่สารกันบูดจำนวนมาก ซึ่งอันตรายต่อผู้บริโภคมาก

สรุปจุดเด่นของ น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango:

  • กลิ่นและรสสัมผัสสกัดด้วยกระบวนการ Encapsulation Nano Technology ทำให้ น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่า
  • สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าถึง 2 ปี
  • ไม่ใส่สารกันบูด
  • ง่ายต่อการขนส่งเพราะมีน้ำหนักเบ่ากว่าแบบเข้มข้นชนิดน้ำ
รายการน้ำมะม่วงผงสำเร็จรูปการบรรจุต่อลัง
น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป ขนาด 500g1 ลัง = 24 แพ็ค (500g/แพ็ค)
วิธีชง

Mango มะม่วงผงสำเร็จรูปเมื่อชงและเทใส่แก้วพร้อมน้ำแข็ง และ บรรจุใส่ขวด จะได้ตามรูป

สนใจ น้ำมะม่วงผงสำเร็จรูป Mango ติดต่อ 02-982-8445 ถึง 7

Email: sales@omixjuice.com

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter