น้ำผลไม้เข้มข้น
น้ำผลไม้เข้มข้น Omix เป็นน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดผง ซึ่งผลิตมาจากน้ำผลไม้ รสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้คั้นสดๆจากต้น
น้ำผลไม้ผง
น้ำผลไม้ผง ภายใต้แบรน Omix คือ ผลไม้ที่ถูกสกัด, ทำให้แห้ง และ ทำเป็นผง เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยกลิ่นและรสสำผัสของน้ำผลไม้ผงของเราใช้กระบวกการสกัดแบบ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรปทำให้ น้ำผลไม้ผงสำเร็จรูป ภายใต้แบรน Omix...
Previous slide
Next slide

Ocean Blue – น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป

Ocean Blue น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป เป็นเครื่องดื่มแนวม็อกเทล Mocktail โดยนำผลไม้หลายๆชนิดมาผสมให้มีควางกลมกล่อม มีรสชาติเบาๆหวานอมเปรี้ยว และ สามารถนำไปผสมแอลกอฮอล์เป็น ค็อกเทล Cocktail หรือเหล้าปั่นก็ได้ น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูปชงง่ายดื่มได้ทันทีทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น อร่อยสดชื่น
Ocean Blue น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป กลิ่นและรสสัมผัสสกัดมาจากน้ำผลไม้ ผ่านกระบวนการ Encapsulation Nano Technology จากประเทศ USA และ กลุ่มประเทศยุโรป ทำให้ น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป Ocean Blue สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่าและ สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าเทคนิคเก่าเช่น Spray Dry

นอกจากนั้น น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป Ocean Blue ยังไม่ใส่สารกันบูด ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำผลไม้เข้มข้นแบบน้ำ, หัวเชื้่อน้ำผลไม้ จะใส่สารกันบูดจำนวนมาก ซึ่งอันตรายต่อผู้บริโภคมาก

สรุปจุดเด่นของ น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป Ocean Blue:

  • กลิ่นและรสสัมผัสสกัดด้วยกระบวนการ Encapsulation Nano Technology ทำให้ น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป Ocean Blue สามารถคงสภาพ กลิ่น, รส, สี ได้ดีกว่า
  • สามารถเก็บรักษาได้ยาวนานกว่าถึง 2 ปี
  • ไม่ใส่สารกันบูด
  • ง่ายต่อการขนส่งเพราะมีน้ำหนักเบ่ากว่าน้ำผลไม้เข้มข้นชนิดน้ำ
รายการน้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูปการบรรจุต่อลัง
น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป Ocean Blue ขนาด 500g 1 ลัง = 24 แพ็ค (500g/แพ็ค)
วิธีชง

Ocean Blue – น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูปเมื่อชงและเทใส่แก้วพร้อมน้ำแข็ง และ บรรจุใส่ขวด จะได้ตามรูป

สนใจ  น้ำโอเชียนบลูผงสำเร็จรูป  ติดต่อ 02-982-8445 ถึง 7

Email: sales@omixjuice.com

แชร์เนื้อหา
Facebook
Twitter